LOA TRANH AA LOA TRANH SỐ MỘT TẠI VIỆT NAM NGHE HAY - NHÌN ÐẸP
Tiêu chí kinh doanh | Pháp lý | Vài nét về công ty | Văn phòng | Chính sách
+ Vài nét về công ty Loa Tranh AA
Vài nét về công ty Audio HS

Art Audio – Ước mơ 1 thương hiệu loa Việt Nam.

Art Audio được sáng lập bởi Nguyễn Hùng Sơn (nghệ nhân Sơn Loa) và 1 vài người bạn tâm huyết đối với nền công nghiệp Audio tại Việt Nam từ năm 2008.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác loa cho dân Audiophile, Nghệ Nhân Sơn Loa luôn trăn trở với ước mơ xây dựng được những dòng loa cao cấp mang tính tiên phong của Việt Nam, đủ tầm sánh với các thương hiệu thành danh của nước ngoài.
 
Art Audio – Ước mơ được cống hiến cho người nghe nhạc Việt nam
Art Audio là kết quả của 1 quá trình đam mê, nhiệt tâm với ước mong đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm âm thanh đỉnh cao, trung thực với giá thanh hợp lý nhất. Art Audio đã kết hợp tài năng của nghệ nhân Sơn Loa, Nghệ sĩ nghiệp ánh & các họa sĩ đương đại Việt Nam, công nghệ sản xuất hiện đại theo quy trình sản xuất của nước ngoài, các chuyên gia tổ chức phân tích, bán hàng, tiếp thị để mang tới cho người dùng Việt các sản phẩm với chất âm tuyệt hảo, âm thanh hay nhất.
 
Art Audio – Tự hào tiên phong.
Art Audio tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam phát minh ra dòng loa tranh. Loa tranh với chiều dày chỉ 10 cm, có thiết kế đẹp với mặt loa là các bức tranh thư pháp, các tác phẩm nghệ thuật độc bản khác. Thậm chí, người dùng có thể đặt hàng các sản phẩm loa mang đậm dấu ấn cá nhân như ảnh gia đình hoặc các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình. Không chỉ đẹp về trang trí, Loa Tranh của Art Audio tự hào với khả năng chơi nhạc toàn dải chất lượng cao của mình.
Lượt truy cập: 828133     Số người Online: 54
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0313056635
do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp lần đầu ngày 18/12/2014
Địa chỉ: 119 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, HCM
Copyright © 2010 Art Audio Co.,Ltd . All rights reserved
Điện thoại: 08 6275 4818 (Giờ phục vụ: 8:30 - 17:30)
Fax: (08) 6264 3047 - Email: artaudio.c@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phi Hải
Hotline: 0929.680.086