LOA TRANH AA LOA TRANH SỐ MỘT TẠI VIỆT NAM NGHE HAY - NHÌN ÐẸP
+ Phát minh mới trong lĩnh vực kiến trúc và nghe nhìn

Dành cho người thích khám phá, tận hưởng không gian sống hiện đại... là những giá trị mà nghệ nhân Sơn Loa muốn giới thiệu trong phát minh mới của mình. Đó là sự kết hợp độc đáo, lần đầu tiên được công bố, giữa nghệ thuật âm thanh và kiến trúc.


Hệ thống High Class nghe nhạc, hát karaoke, xem phim HD được thiết kế sau ti vi

Khi cuộc sống đã không còn quá vướng bận đến cơm - áo - gạo - tiền, với nhiều người, sở hữu hệ thống âm thanh đỉnh cao và một không gian sống với kiến trúc đẹp luôn là niềm khát khao để tận hưởng khoảng thời gian quý báu của mình. Tuy nhiên, vấn đề luôn làm đau đầu những “kiến trúc sư lỗi lạc” là những hình khối dư thừa loa, kệ máy, khi lắp đặt chiếm diện tích không gian và làm xấu đi về phần thiết kế. Làm thế nào để loại bỏ hình khối dư thừa của kệ, loa, máy cồng kềnh ra khỏi ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đỉnh cao, hội tụ các yếu tố giải trí cần có như xem phim HD, nghe nhạc, hát karaoke… Đây là bài toán nan giải cho giới kiến trúc sư và chuyên gia nghe nhìn.

Là một bậc thầy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác loa máy và thấu hiểu được “nỗi khổ” của những chuyên gia bậc thầy, nghệ nhân Sơn Loa tạo nên bước đột phá, đó là tìm ra một giải pháp, sự kết hợp tài tình giữa nghe và nhìn. Điều đặc biệt chính là sự cam kết hiệu quả của âm thanh đỉnh cao nhưng vẫn tạo nên khoảng không gian cần thiết, không làm mất đi vẻ sang trọng của ngôi nhà cũng  như tương thích với tất cả các công trình từ kiến trúc cổ cho đến hiện đại, thỏa mãn nhu cầu thiết kế của giới kiến trúc.

Phải mất 10 năm nghiên cứu để tìm ra một giải pháp hội tụ đủ những tính năng giải trí gia đình như xem phim HD, nghe nhạc lẫn kinh doanh karaoke chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng âm thanh mạnh, giàu chi tiết gấp 4 lần hệ thống loa máy bình thường.

Điểm nổi bật của hệ thống giải trí High Class trong kinh doanh karaoke chuyên nghiệp cho đến giải trí gia đình sau khi lắp đặt là không chiếm diện tích không gian và tuân thủ theo yêu cầu thiết kế của kiến trúc, bên trong hệ thống High Class được tích hợp đầu HD, ổ cứng, đầu karaoke công nghệ mới, mixer, micro không dây, power công suất mạnh... làm thỏa mãn nhu cầu giải trí đỉnh cao.

Giờ đây khi bước vào không gian sống hiện đại, bạn không còn thấy loa, kệ máy lỉnh kỉnh? Hãy để High Class thể hiện nét sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Những công trình tiêu biểu của hệ thống High Class đã được lắp đặt ở căn hộ Estella, quận 2, karaoke Ai Cập ở Đồng Nai, karaoke Queen ở An Giang và nhiều tỉnh, thành khác.

 

Để cảm nhận thực tế, hệ thống High Class được trưng bày và giới thiệu tại địa chỉ 250 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

ĐT: 08.62754818 - 0929 680 086. Website: loatranh.vn

Liên hệ nghệ nhân Sơn Loa - chủ nhân hệ thống High Class: 0918 080 818

 

 

Bài viết mới
+ Loa Trung Tâm - “Nhạc Trưởng ” Cho Dàn Âm Thanh
+ Phát minh mới trong lĩnh vực kiến trúc và nghe nhìn
+ Hình ảnh Nghệ nhân Sơn Loa bên tác phẩm Loa tranh Sơn Loa: là niềm tự hào chế tác Loa tranh nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam Ai chưa từng nghe qua hay nhìn thấy loa tranh sẽ vô cùng kinh ngạc trước sức mạnh cũng như chất lượng âm và giá trị thẩm mỹ của
+ Chuyên gia thẩm âm quốc tế đánh giá về loa tranh
+ Chuyên gia người Pháp đánh giá về loa tranh AA
Bài viết khác
+ Hình ảnh Nghệ nhân Sơn Loa bên tác phẩm Loa tranh Sơn Loa: là niềm tự hào chế tác Loa tranh nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam Ai chưa từng nghe qua hay nhìn thấy loa tranh sẽ vô cùng kinh ngạc trước sức mạnh cũng như chất lượng âm và giá trị thẩm mỹ của
+ Chuyên gia thẩm âm quốc tế đánh giá về loa tranh
+ Chuyên gia người Pháp đánh giá về loa tranh AA
+ Chuyên gia người Nhật đánh giá về loa tranh AA
+ Chuyên gia người Ý đánh giá về loa tranh
+ Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các Quan Khách tham quan showroom
+ GSTS Âm nhạc Trần Văn Khê
+ Tại Lể Kỷ Niệm 1000 Năm Thăng Long-Nhà Sử học Dương Trung Quốc và Nghệ nhân Sơn Loa
+ 1000 Năm Thăng Long-Giáo Sư Sử học Lê Văn Lang
+ Phim trường HTV7
Lượt truy cập: 840654     Số người Online: 2
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0313056635
do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp lần đầu ngày 18/12/2014
Địa chỉ: 119 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, HCM
Copyright © 2010 Art Audio Co.,Ltd . All rights reserved
Điện thoại: 08 6275 4818 (Giờ phục vụ: 8:30 - 17:30)
Fax: (08) 6264 3047 - Email: artaudio.c@gmail.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Phi Hải
Hotline: 0929.680.086